เว็บเพื่อการแลกเปลี่ยนข่าวสารระหว่างศิษ หลวงพ่อชำนาญ

ศิษหลวงพ่อชำนาญ

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 656|ตอบกลับ: 0

กระโหลกเสื้อ

[คัดลอกลิงก์]

133

กระทู้

155

โพสต์

765

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
765
กะโหลกเสือแม่ลูกอ่อน


กระโหลกเสือแม่ลูกอ่อน เนื้อสัตตะโลหะ หลวงพ่อชำนาญ
เป็นพุทธ ศิลป์ชั้นสูงที่ปั้นหน้าเสือแม่ลูกอ่อนได้สวยที่สุด มีอารมณ์ดุจมีชีวิตจริง ใครเห็นต้องกล่าวชมทุกคน หลวงพ่อสั่งให้ศิษย์ชั้นครูปั้นมาถวาย ด้านหลังเป็นยันต์ชื่อหลวงพ่อ เวลากดพิมพ์ท่านดูฤกษ์ให้ ว่าเวลาไหนเสือจะขึ้นก็ใช้เวลานั้นกดพิมพ์ ด้านหลังคงความขลังแฝงอานุภาพของเสือแม่ลูกอ่อนไว้ คือ
โรยขนเสือแม่ลูกอ่อน  เสกแล้วจะขึ้นดีนัก


.........ตำราเสือแม่ลูกอ่อนนี่สำคัญนัก เสือแม่ลูกอ่อนมีพลังที่แฝงเร้นอยู่ในกาย โบราณจะเรียกเสือ “ ผีสิงห์” เพราะจะซ่อนตัวอยู่ในหลืบในถ้ำในดงมืด สัตว์ใด ใครก็ไม่กล้าเข้าไปตอแย แม้เสือตัวผู้ยังต้องเผ่นหนีอยู่ห่าง ๆ เสือจ่าฝูงก็สู้ไม่ได้ ได้แต่คอยชะเง้อมองเป็นแค่ยามรักษาความปลอดภัยให้เสือแม่ลูกอ่อนเท่านั้น ยิ่งกว่านั้นเสือแม่ลูกอ่อนนี่แหละเป็นเสือนอนกินตัวจริง เพราะจ่าฝูงจะต้องคอยล่าอาหารมาป้อนให้ถึงปาก ไม่ต้องออกไปล่าหาอาหารเอง สาปของเสือแม่ลูกอ่อนจะแรงมากฟุ้งกระจายแม้เพชรพญาธรผีป่าเจ้าทุ่งเจ้าท่า ยังต้องยอมสยบ คอยดูแลรักษาบริวารเสือแม่ลูกอ่อนนี้ ด้วยคุณวิเศษอันมีมาเฉพาะตัวของเสือแม่ลูกอ่อนที่เป็นยอดเสือเป็นยอดสมิง ถ้านำมาทำเป็นวัตถุมงคลเซ่นดีพลีถูก บรรจุพลังพุทธา ธรรมา สังฆา เทวานุภาพ เวทย์มนต์คาถาใส่ลงไปแล้วยิ่งอัศจรรย์ ยิ่งเป็นวัตถุมงคลที่ทรงคุณค่า จะหาหนังเสือมาแทนเป็นร้อย ๆ แผ่นก็ไม่เท่าจะหาหน้าผากเสือมาแทนก็ไม่เทียบ มีอานุภาพทั้งมหาอำนาจบารมีลูกโดด ชนิดที่ว่าสัตว์ทั้งป่า ไม่ว่าอยู่บนดิน บินอยู่บนฟ้า หรือขุดรูอยู่ใต้ดินก็ต้องยอมสยบ มีบารมีโดดเด่นเป็นที่เคารพยำเกรง มีมหาระงับเป็นเลิศดับทุกข์ภัยเหตุการณ์เลวร้ายได้ชงัดนัก มีมหากันสารพัดเหตุการณ์ไม่ตายโหง ไม่ตายเป็นผีสัมภเวสี กำบังภัยก็เยี่ยมยุทธ เขาออกมาจะฆ่าจะแกงมีเหตุให้มองไม่เห็นตัวซะยังงั้น เขาจะทำร้ายทุบตีดันเห็นเป็นหลายคน ละเหนืออื่นใดคือ. " นอนกิน " อย่างที่บอกเสือแม่ลูกอ่อน เสือตัวผู้จ่าฝูง หรือที่เรียกว่า " เจ้าพยัคฆ์ " ยังต้องหาอาหารมาป้อน เสือแม่ลูกอ่อนถึงปาก แสดงว่ามีโภคพลาหารมาก ไหลมาเทมาหากินสบายหากินง่ายดาย เงินทองไหลเข้ามาได้ง่าย ไม่รู้จักหยุดหย่อน เหตุหลายประการล้วนดีทั้งนั้น และด้วยบุญฤทธิ์ที่หลวงพ่อได้หนังเสือแม่ลูกอ่อนมาทั้งผืน ท่านจึงยอมเผยเคล็ดลับสร้างของดีตำราเสือสมิงแม่ลูกอ่อน หนังเสือผืนนี้หลวงพ่อใช้รองนั่งเสกในวันแข็ง คือ วันอังคาร และวันเสาร์ที่วัด จากนั้นท่านนำมาเขียนยันต์ และตากแดดตะวันกล้ากลางวันในฤกษ์ ราชาฤกษ์ – ภูมิปาโลฤกษ์ – เดชาฤกษ์ จากนั้นจึงนำมาทำวัตถุมงคล


.........กะโหลกเสือแม่ลูกอ่อน เป็นงานพุทธศิลป์ชั้นสูงที่ปั้นหน้าเสือแม่ลูกอ่อนได้สวยที่สุด มีอารมณ์ดุจมีชีวิตจริง ใครเห็นต้องกล่าวชมทุกคน หลวงพ่อสั่งให้ศิษย์ชั้นครูปั้นมาถวาย ด้านหลังเป็นยันต์ชื่อหลวงพ่อ เวลากดพิมพ์ท่านดูฤกษ์ให้ ว่าเวลาไหนเสือจะขึ้นก็ใช้เวลานั้นกดพิมพ์ ด้านหลังคงความขลังแฝงอานุภาพของเสือแม่ลูกอ่อนไว้ คือ โรยขนเสือแม่ลูกอ่อน เสกแล้วจะขึ้นดีนัก มีอำนาจมาก และอิทธิฤทธิ์มาก ทุกทางสุดแต่จะบอกกล่าวอธิษฐานใช้ ทั้งมหาอำนาจ มหาบารมี กำบังไพร มหาระงับดับทุกข์ภัย หยุดปืน หยุดเหตุร้าย ทำมาค้าขึ้น ขายของดี มีกำไรงอกงาม (ลูกค้าต้องรีบมาซื้อเพราะเกรงกลัวบารมีแบบนี้ไม่ต้องง้อขาย แต่ลูกค้าต้องง้อซื้อ ) หากินคล่อง สะดวกเหมือนมีคนเปิดทางให้ โชคลาภเงินทองไหลมาโภคทรัพย์พลาหารวิ่งเข้าหา


.........กะโหลกเสือแม่ลูกอ่อน นี้เป็นวิชาเฉพาะที่ใครก็คาดไม่ถึง หยั่งรู้ไม่ได้ ถ้าไม่เข้าใจจริง และยิ่งกว่านั้นคือ เงินที่ได้จากการให้บูชาวัตถุมงคลนำไปทำกุศลช่วยเด็กนักเรียนตาดำ ๆ อนาคตของชาติ


.........กะโหลกเสือแม่ลูกอ่อน เนื้อสัตตะโลหะอุดผงฝังตะกรุด สร้าง 300 องค์(ขอขอบคุณเจ้าของข้อมูลครับ)

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

อุปกรณ์พกพา|ศิษหลวงพ่อชำนาญ

GMT+7, 29-5-2022 03:13 , Processed in 0.065886 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้