เว็บเพื่อการแลกเปลี่ยนข่าวสารระหว่างศิษ หลวงพ่อชำนาญ

ศิษหลวงพ่อชำนาญ

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 35|ตอบกลับ: 1

ปิดตาเนื้อผง

[คัดลอกลิงก์]

78

กระทู้

98

โพสต์

460

เครดิต

Full Member

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
460

พระปิดตาปลดหนี้ ผงสมเด็จวัดระฆัง “ ปิดตาปลดหนี้จิ๋ว หรือจะเรียกว่า ปิดตาปลดหนี้สิน “  (ปิดตาอุตตมปัญโญ ปิดตาองค์จ้อย หายากไม่ค่อยเห็นหมุนเวียน)
เล็กพริกขี้หนูสวนเผ็ดร้อนหอมกรุ่น ต้องยกให้พระปิดตาองค์จิ๋ว ขนาดเล็กกว่าเหรียญสลึงที่หลวงพ่อตั้งใจสร้าง ใช้ของวิเศษสมเด็จโตเป็นครูต้น ใช้พลังจิตเป็นตัวเดินเรื่อง ใช้ผงชิ้นส่วนสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ฐานแซม ส่วนฐานเป็นตัวชูโรง ใช้ยันต์นะเศรษฐีเป็นตัวกำกับ ใช้วันเพ็ญเงินเต็มฟ้าเป็นฤกษ์ ใช้ความเมตตาที่มีต่อศิษย์เป็นเป้าหมาย ใช้ความร่ำรวย เป็นเศรษฐีของศิษย์เป็นกำไร
ลองอ่านเรื่องแล้วน้ำตาจะไหล  ด้วยเมตตาของหลวงพ่อที่ไม่เคยปริปากบอกคุณวิเศษกับใคร
ช่วงหัวค่ำจะมีเซียนพระชื่อดังๆ มากราบหลวงพ่อ เอาพระมาให้หลวงพ่อดูบ้างคุยกันไปบ้าง มีวันหนึ่งเซียนใหญ่เอ่ยชื่อแล้วต้องรู้จัก มาหาหลวงพ่อ ตั้งใจเอาชิ้นส่วนสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ฐานเเซม มาถวายหลวงพ่อให้ใช้พกติดอังสะ
ท่านรับมาแล้วก็ ขอบ อก ขอบใจ กันเรียบร้อย เซียนจะกราบลาหลวงพ่อกลับ หลวงพ่อก็พูดลอยว่า
" ให้เราใส่ติดตัวคนเดียวก็ดีคนเดียวซิ ลูกศิษย์ข้าอีกเยอะ ก็อยากดีเหมือนกัน ชิ้นสมเด็จองค์นี้ให้เราแล้ว เราไม่พกติดตัวเราเอาไปทำอะไรก็ ขอเถอะนะ เซียนใหญ่ก็บอกว่า ถวายหลวงพ่อแล้ว สุดแต่หลวงพ่อเห็นสมควร “เที่ยงคืนเพ็ญวันลอยกระทง 15 ค่ำ ท่านให้เอาครกหินใบใหม่มาให้ท่าน ท่านทำพิธีสรงน้ำกราบพระแล้ว ถอดชิ้นส่วนสมเด็จจากตลับทองคำ  ลงยันต์ที่ครกที่สาก ท่านภาวนากลั้นใจตำชิ้นส่วนสมเด็จวัดระฆัง เมื่อเป็นผงดีแล้ว ท่านเดินเข้าไปในกุฎิไปเอาผงต่างๆหลายกระปุกมาเปิดฝาและเอาผงสมเด็จในครก โรยป่นบนด้านหน้า จากนั้นท่านก็เอาผงทั้งหมดใส่ตะแกรงไม้รวก มีกระดาษสาแผ่นใหญ่ลงยันต์ด้วยดินสอ รองก้นกันผงร่วงอยู่ ท่านเคล้ากันด้วยมือ และเก็บใส่โหลเอาเข้าห้องตามเดิม
อีกไม่กี่วันต่อมาท่านเรียกลูกศิษย์ที่ทำพระผงได้ มาเอาผงนี้ ไปทำพระปิดตาองค์เล็กๆจะได้ไม่เปลืองผง ท่านให้เอานะเศรษฐีประทับด้านหลังพร้อม ฉายาท่าน “ อุตตมปัญโญ” ใช้เวลาเกือบเดือน ได้พระปิดตามาหนึ่งถุงประมาณถุงใส่แกงใบใหญ่
ท่านทำการปลุกเสกพระนี้เองในกุฎิเงียบๆ ทุกวัน โดยเสกตามกำลังวัน เมื่อได้ตามที่ท่านตั้งไว้ ท่านก็เอาออกมาแจก ให้กับมือบ้าง ใส่ซองผ้าป่าบ้าง  โดยท่านไม่ได้บอกคุณวิเศษอันใด มีแต่คำว่า
“ ของดี ” เก็บไว้นะ ทำไว้น้อย ผงมีน้อย อย่าทำหาย อะไรทำนองนี้
พระสมเด็จวัดระฆัง ของสมเด็จโต แรงอย่างไร เปลี่ยนแปลงชีวิตคนจาก มืดบอดยากจน สิ้นหวังล้มเหลวให้ ได้ดีเป็นเศรษฐีเป็นเจ้าพระยามหาเสนามนตรีอย่างไร พระปิดตาปลดหนี้ของหลวงพ่อก็ดีขนาดนั้น
ที่ชื่อพระปิดตาปลดหนี้ ใช้ผงชิ้นสมเด็จวัดระฆังสร้าง หลวงพ่อไม่ได้ตั้ง ผมเป็นคนตั้งเอง เพราะเคยเห็นหลวงพ่อให้พระปิดตาองค์นี้ กับยายแก่คนหนึ่ง ที่มากับหลานชาย 2 คน ท่านหยิบพระปิดตามาให้คนละองค์แล้วก็บอกว่า
#เอ้านี่ไป จะได้สบายกันซักที หนี้สินที่มีจะได้ปลดให้หมด
เมื่อตอนงานวัดปี 2557 ผมเห็นหลายชายคนเล็กของยายใส่พระปิดตาองค์นี้เลี่ยมทองอยู่ในคอ แต่ตัวยายไม่เห็นมา และ อีกอย่าง คือ ยันต์หลังพระปิดตาองค์นี้ไปคล้ายกับพระปิดตาปลดหนี้ของหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ก็เลยเรียกว่า
" ปิดตาปลดหนี้จิ๋ว หรือจะเรียกว่า ปิดตาปลดหนี้สิน “ ก็คงได้  ตอนที่หลวงพ่อทำ ถ้าถือกล้องอัดคลิปวีดีโอก็คงโด่งดังมีราคาแพง ไปแล้ว
อย่าลืมว่า ครูพระหลวงพ่อมีสมเด็จพุฒาจารย์(โต) เป็นหนึ่งใน ๕  หลวงพ่อเข้ากุฎิปิดเงียบเสกพระปิดตาใช้ผงเชื้อสายสมเด็จโต เชื่อแน่ว่า จิตวิญญาณทิพย์อันทรงพลังของสมเด็จ คงต้องมาบรรจุในปิดตา องค์นี้เป็นแน่
ของดีอย่างนี้ ใช้ติดตัวก็ไม่หนักคอ มีติดตัวไว้ก็ไม่เสียหลาย แถมยังมีพลังติดกาย สบายตลอดชีวิต มีพระช่วยอำนวยให้สำเร็จ สมหวัง ค้าขายดี เป็นเศรษฐี มีเงินร่ำรวยทั้งความสุขและมั่งมีทั้งความสำเร็จ ด้วยพระปิดตา ปลดหนี้ องค์จิ๋ว หรือ องค์จ้อย สร้างจากผงสมเด็จวัดระฆังแท้ๆ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

78

กระทู้

98

โพสต์

460

เครดิต

Full Member

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
460
 เจ้าของ| โพสต์ 7-7-2020 23:02:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณเจ้าของภาพและข้อมูลครับเพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้น
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

อุปกรณ์พกพา|ศิษหลวงพ่อชำนาญ

GMT+7, 5-8-2020 03:01 , Processed in 0.086440 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้