เว็บเพื่อการแลกเปลี่ยนข่าวสารระหว่างศิษ หลวงพ่อชำนาญ

ศิษหลวงพ่อชำนาญ

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 31|ตอบกลับ: 0

หัวใจพ่อ

[คัดลอกลิงก์]

124

กระทู้

146

โพสต์

718

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
718
ล็อกเก็ตหัวใจของพ่อ หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฏีทอง ฉากทอง(พิมพ์ใหญ่) ล็อกเกต “หัวใจของพ่อ”

ในช่วงปลายปี 2554 วัดบางกุฎีทองเจอน้ำท่วมหนักมาก ใช้เวลาไม่ถึงปีหลวงพ่อท่านพัฒนาวัดมาได้อย่างรุดหน้าสวยงามอย่างเดิมเหมือนไม่เคยเกิดอุทกภัยมาก่อนเลย ในขณะที่น้ำท่วมแต่น้ำไม่เคยท่วมใจหลวงพ่อท่านให้พระเณรกรรมการวัดพายเรือส่งข้างส่งน้ำอาหารการกินยารักษาโรคแก้พี่น้องชาวบ้านชาววัดลูกศิษย์ลุกหาเป็นอยู่กันอย่างสบายในช่วงวิกฤตนั้นใครๆก็ซึ้งน้ำจิตน้ำใจ เมตตาที่ออกมาจากหัวใจหลวงพ่อชำนาญที่ได้ช่วยทุกคนที่ตกทุกข์ได้ยาก และก็ซึ้งจิตซึ้งใจลูกศิษย์หลวงพ่อที่ไม่เคยทิ้งวัดบางกุฎีทองได้เอาอาหารน้ำข้าวของผ้าห่มของใช้ต่างๆมาช่วยหลวงพ่อให้ประกอบอาหารแจกเลี้ยงชาวบ้านได้อย่างสบายบางครั้งต้องเอาอาหารผักสดมาจากจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรีก็มีแต่ด้วย บารมีหลวงพ่อชำนาญ ของเหล่านั้นก็เหมือนลอยมาจากอากาศมาตกลงที่วัดบางกุฎีทองช่วยเหลือชาวบ้านชาววัดและลูกศิษย์ของหลวงพ่อคนอื่นๆต่อไป หลวงพ่อเองท่านก็พายเรือแจกข้างแจกของชาวบ้านไกลแค่ไหนท่านก็ไป ลูกศิษย์อยู่ไหนหลวงพ่อไปช่วยถึงหมด คณะหลวงพ่อชำนาญยังขนของใส่เรือฮ้อน้ำกันมาถึงรังสิตคลอง 4 เลยทีเดียว


ขณะที่หลวงพ่อพายเรือ พระนัท (พระในวัด)ได้ถ่ายรูปหลวงพ่อไว้ รูปนี้มีความหมายดีและสวยงามจึงอัญเชิญมาทำล็อกเกตให้บรรดาลูกศิษย์หลวงพ่อชำนาญท่านได้พกติดตัว หลวงพ่อพายเรือ อยู่ในล็อกเกตรูปหัวใจ ให้ความหมายว่า


หลวงพ่อไม่ทิ้งศิษย์แม้จะเจอปัญหาอุปสรรค์อันใดก็ตาม ปัญหาอุปสรรค์มากมายแค่ไหนไม่เท่ากับจิตใจที่หลวงพ่อต้องการช่วยเหลือถึงขนาดยอมพายเรือมาหาถึงถิ่นที่...


ลูกศิษย์หลวงพ่อยู่ไกลแค่ไหน หลวงพ่อก็ไปถึงไปช่วยไปพบไปหา พายเรือมาส่งถึงฝังแห่งความสำเร็จ ถึงแหล่งที่สมหวัง ถึงที่ต้องการได้ ขอให้เรานั่งเรือไปกับหลวงพ่อ หลวงพ่อจะพายไปส่ง


รูปหัวใจเป็นการสร้างครั้งแรก และ หมายถึงใจหลวงพ่อที่มีให้กับลูกศิษย์ และใจลูกศิษย์ที่ฝากไว้กับหลวงพ่อ


ด้านหลังบรรจุผงหลวงพ่อหลายอย่าง ที่สำคัญคือธนบัตร (เศษแบ้งค์)จากธนาคารชาติแห่งรวมเงินทั้งแผ่นดิน หมายถึงความร่ำรวยความเป็นเศรษฐีมีเงินมีทรัพย์ไม่มีที่สิ้นสุด และแผ่นคาถาร่ำรวย ที่หลวงพ่อสอนให้ลูกศิษย์ท่องจะได้ร่ำรวย ลายมือหลวงพ่อ มีโค้ตหมายเลขกำกับทุกองค์

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

อุปกรณ์พกพา|ศิษหลวงพ่อชำนาญ

GMT+7, 7-12-2021 22:35 , Processed in 0.048802 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้