เว็บเพื่อการแลกเปลี่ยนข่าวสารระหว่างศิษ หลวงพ่อชำนาญ

ศิษหลวงพ่อชำนาญ

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 1129|ตอบกลับ: 0

สามเศียรบรมครู

[คัดลอกลิงก์]

121

กระทู้

157

โพสต์

900

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
900
เรียนมาเพื่อทราบครับ" บารมีครูอยู่สูงที่สุด ช่วยให้ผู้บูชาครูสำเร็จ สมใจนึกและสมปรารถนา
หลวงพ่อจึงมอบคำบูชาครูว่า “ขอคุณครูอยู่เหนือหัว คุ้มตัวข้าพเจ้า ในกาลบัดนี้เทอญ”
หลวงพ่อชำนาญ อุตตฺมปญโญ วัดบางกุฎีทอง ปทุมธานี
หลวงพ่อสร้าง 3 เศียรบรมครู ตามเทพศาสตร์วิชาครู รวมสูตรการสร้าง เสก เชิญบรมครูแบบกาลโบราณ กำหนดแกะพิมพ์ตามที่บรมครูทั้งสามสั่ง และแสดงให้หลวงพ่อเห็น จึงได้ออกมาสง่าและสวยงามปานนี้ มีครูอยู่กับตัวแล้ว ทำอะไรก็สำเร็จ ทำการใดก็สมใจนึก ประกอบการใดก็สมปรารถนา ครูจะคอยคุ้มหัวช่วยคุ้มตัวคุ้มภัย ให้เจริญรุ่งเรืองไพบูลย์ งอกงาม มีความสุขและสวัสดี ดั่งคำพูดที่อาจารย์หลวงพ่อองค์หนึ่งว่า “ศิษย์มีหลัก เหมือนพยัคฆ์มีเขี้ยว ศิษย์มีครูเหมือนงูมีพิษ ปัจจามิตรพินาศสูญ” ด้านหลังของทุกเศียร นอกจากคำเชิญครูข้างต้นแล้ว หลวงพ่อยังกำกับด้วยยันต์มอญเก้ายอดอีกด้วย
เศียรฤษีบรมครู (พ่อแก่) เป็นครูศิลปวิทยา วิชาความรู้ต่างๆ ทั้งศาสตร์และศิลปะ เวทย์มนต์ คาถาวิชาอาคม ว่านยา ฟ้อนรำขับร้อง ครูฤษีมี 108 องค์ หลวงพ่อบอกว่า ท่านสร้าง ครูฤษีเศียรนี้ ท่านเชิญให้ทั้ง 108 องค์ จะบอกจะกล่าวองค์ไหน ก็อธิฐานเชิญท่าน บางคนไม่รู้จะบูชาองค์ไหน ปู่ฤษีท่านจะรู้เอง ท่านจะลงมาเอง เพราะท่านเป็นทิพย์ ท่านจะรู้ว่าจะให้ท่านช่วยอย่างไร คนที่ต้องใช้คุณฤษีช่วย เพราะใช้คุณอย่างอื่นแล้วไม่ขึ้น ก็อธิฐานเชิญเศียรฤษีบรมครูติดตัวไว้ ครูฤษีนี้ หลวงพ่อได้ทำการเชิญ ปลุกเสก อย่างถูกต้องสมบูรณ์แบบ ทุกขั้นตอน มิหนำซ้ำครูฤษียังมาทำพิธีของท่าน ปลุกเสก “ครอบ” ให้อย่างทั่วถึง เศียรครูเศียรนี้ จึงศักดิ์สิทธิ์และแรงมาก อย่าได้ลบหลู่เชียว
เศียรครูพระพิฆเนศ เป็นเทพเจ้าแห่งความสำเร็จและสมหวัง ผู้ใดบูชาพระพิฆเนศ ความสำเร็จพึงเกิดแก่ผู้นั้น หลวงพ่อทำการปลุกเสก เชิญบรมครูพระพิฆเนศเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ ผู้ใช้หมั่นบูชา บอกกล่าว ความสำเร็จจะเกิดแก่ท่านในทุกทิวาราตรีกาล “ปู่ท่านพระพิฆเนศลงมาครอบ” ให้ทุกเศียรเช่นกัน อย่าทำเป็นเล่นไป
เศียรครูพระวิษณุกรรม เป็นครูของการช่างทั้งปวงทุกแขนง ผู้ที่บูชาพระวิษณุ ทำกิจการสัมมาอาชีพเกี่ยวกับการช่าง จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ทำอะไรไม่มีเสีย เสมือนมีคุณครูคอยช่วยเหลือเกื้อกูล หนุนนำ ค้ำจุนอยู่ทุกทิวาราตรี หลวงพ่อได้ทำการปลุกเสกทำบัดพลี ตั้งเครื่องสูง เชิญครูพระวิษณุกรรมมาสถิตและ “ครอบ” ให้ทุกองค์ มีเรื่องน่าประหลาดเกิดขึ้น ตอนนั้นหลวงพ่อเดินเข้าไปเล่นกับหมา ชื่อเจ้ามอม ทิดเต่า(ลูกศิษย์วัด) ได้เข้าไปหยิบของในห้องหลวงพ่อ ได้มองเห็นเทวดาองค์หนึ่ง มีกายสีเขียว เครื่องเพชรเต็มตัว สวยงามมาก มีรัศมีสว่างทั่วทั้งห้อง พอเห็นแล้ว ก็ตกใจ รีบออกจากห้อง เดินไปหาหลวงพ่อทันที หลวงพ่อก็หันมามองหน้าแล้วพูดสวนออกมาทันทีว่า เออ! รู้แล้ว" บทความโดยท่าน Sommart Cherdchay

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

อุปกรณ์พกพา|ศิษหลวงพ่อชำนาญ

GMT+7, 29-5-2022 02:25 , Processed in 0.140802 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้